Get Adobe Flash player
Thứ hai, 27 Tháng 8 2018 07:59

Biệt thự nghỉ dưỡng,Chủ đầu tư dự án Marina Hill đồng hành cùng “Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018”

Rate this item
(1 Vote)

Vừa qua, Công ty Đồi Xanh Nha Trang đã tài trợ, đồng hành cùng sự kiện “Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018” do Tạp chí The Leader tổ chức tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, các chuyên gia tài chính, kinh tế, bất động sản du lịch và các doanh nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Diễn đàn trao đổi, thảo luận các vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay về đầu tư và khai thác kinh doanh bất động sản du lịch biển tại Việt Nam.

Bà Lê Thị Tú Anh (góc ngoài cùng bên trái) đại diện chủ đầu tư dự án Marina Hill cùng các diễn giả tham dự phiên Tọa đàm bàn tròn.
Bà Lê Thị Tú Anh (góc ngoài cùng bên trái) đại diện chủ đầu tư dự án Marina Hill cùng các diễn giả tham dự phiên Tọa đàm bàn tròn.

Du lịch Việt Nam đang cất cánh, mở ra cơ hội đầu tư bất động sản du lịch biển đầy triển vọng. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, lĩnh vực du lịch của Việt Nam thời gian qua liên tục đạt mức tăng trưởng ấn tượng từ 30 - 40%/năm. Riêng năm 2017, lượng khách du lịch trong nước đã đạt trên 73 triệu lượt, lượng khách quốc tế đạt 12,9 triệu lượt. Đặc biệt, lượt khách quốc tế đến Nha trang tăng đến 66%.

Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, Nha Trang là thị trường có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt xa sự tưởng tượng trong 3 năm qua. Công suất phòng khối khách sạn 4-5 sao rất cao, ở mức trung bình khoảng 60-70%.

Một xu hướng nổi trội để thúc đẩy tỷ lệ hấp thụ của thị trường được đại diện CBRE đưa ra là sự phát triển các dự án mang tính tích hợp. Theo đó, các khu phức hợp nghỉ dưỡng có xu hướng đưa vào các hạng mục vui chơi giải trí, bán lẻ quy mô nhỏ, vừa. Đặc biệt các dự án cách không quá gần khu trung tâm.

Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018 khép lại thành công tốt đẹp. Công ty Đồi Xanh Nha Trang là đơn vị đồng hành cùng Tạp chí The Leader góp phần làm nên thành công của Diễn đàn quan trọng này. Trên nền tảng vững chắc là các công ty thành viên kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động trên 23 năm, công ty Đồi Xanh Nha Trang đang hướng đến trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam thông qua dự án Biệt thự nghỉ dưỡng

Marina Hill, đã khởi công vào tháng 10/2017.

Phối cảnh tổng thể Marina hill villa
Phối cảnh tổng thể Marina hill villa

Marina Hill là dự án tọa lạc trên đồi Thiên Nga tại khu dân cư phía bắc Nha Trang, nằm gần trung tâm mới Phạm Văn Đồng. Dự án chỉ có 68 căn biệt thự đồi trên quy mô hơn 50.000 m2. Ngay khi giới thiệu ra thị trường, Marina Hill đã tạo được tiếng vang, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Marina Hill có không khí trong lành và tầm nhìn đẹp ra Vịnh Biển , đồi núi và thành phố Nha Trang . Đồng thời, đây cũng là dự án Biệt thự đồi hiếm có được trang bị hệ thống tiện ích 5 sao đầy đủ và khép kín. Được thiết kế, thi công và vận hành theo hệ thống tiêu chuẩn công trình xanh LEED/LOTUS, Marina Hill “chiếm” trọn cảm tình của nhà giàu bởi môi trường sống tốt nhất hiện nay. Mặc khác, điều này thu hút và làm hài lòng du khách quốc tế trong xu thế bất động sản nghỉ dưỡng xanh.

Chủ đầu tư Marina Hill cũng đang có ý tưởng táo bạo về một trung tâm giải trí, mua sắm, văn hóa, ẩm thực và tâm linh quốc tế nằm liền kề dự án, để tạo nên một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Nha Trang, níu chân du khách đến với phố biển lâu hơn.

Bên cạnh là một bất động sản du lịch cao cấp thì chủ đầu tư định hướng và quy hoạch Marina Hill trở thành “phố nhà giàu” mới của Nha Trang, một Beverly Hills xa hoa của Hoa kỳ tại TP Biển Nha Trang với tiềm năng tăng giá vượt trội. Ngoài là biểu tượng mới của Nha Trang thì Marina Hill được xem là điểm nhấn của bất động sản du lịch biển Nha Trang 2018.

Last modified on Thứ hai, 27 Tháng 8 2018 08:21

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.