Get Adobe Flash player
Thứ năm, 29 Tháng 3 2018 01:21

Nha Trang “khát” khu nghỉ dưỡng phức hợp, phục vụ những đoàn khách du lịch trong và ngoài nước

Rate this item
(1 Vote)

Khu nghỉ dưỡng phức hợp đang xu hướng dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng nhưng lại rất khan hiếm tại thiên đường du lịch Nha Trang.

Những đòi hỏi từ tiềm năng du lịch của Nha Trang

Bên cạnh được thiên nhiên ưu đãi thì những nỗ lực của tỉnh Khánh Hòa đã đưa Nha Trang trở thành trung tâm du lịch nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Minh chứng cho điều này là lượng khách du lịch đổ về hằng năm đã không ngừng gia tăng. Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, cuối năm 2017, cả nước có 3.114 giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng thành công thì Nha Trang chiếm đến gần 60% (1.791 giao dịch). Dự báo lượng du khách đến Nha Trang sẽ đạt 7,3 triệu lượt vào năm 2020.

Với những tiềm năng to lớn của du lịch đã kéo theo những đòi hỏi về số lượng lẫn chất lượng về lưu trú và dịch vụ nghỉ dưỡng. Tình trạng quá tải vào dịp lễ Tết và mùa du lịch luôn khiến du khách cảm thấy mệt mỏi khi tìm chỗ lưu trú và giải trí tại đây. Hàng loạt mô hình Bđs du lịch nghỉ dưỡng mọc lên, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng hết những nhu cầu đa dạng của khách du lịch.

Thị trường Bđs nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn còn thiếu những khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có đầy đủ các loại hình dịch vụ giải trí, nằm trong trung tâm thành phố. Những kỳ nghỉ dài của du khách bị đơn điệu vì thiếu những điểm tham quan, giải trí. Đặc biệt, sự hạn chế của bãi đậu xe đang dẫn đến tình trạng lấn chiếm khu vực lòng đường và ách tắt giao thông nghiêm trọng. Những khu nghỉ dưỡng khép kín được tích hợp đầy đủ tiện ích là một đòi hỏi tất yếu.

1

Nha Trang sắp có Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp

Theo thông tin từ thị trường, Công ty Đồi Xanh Nha Trang, hiện là chủ đầu tư của dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill đang chuẩn bị mở rộng dự án trên khu đất rộng hơn 03 ha mặt tiền đường Nguyễn Xiển, thuộc sở hữu công ty thành “Trung tâm du lịch, văn hóa, giải trí , mua sắm và ẩm thực quốc tế ”. Khu phức hợp này sẽ đón được nhiều đoàn khách lớn lưu trú , tham quan, giải trí và mua sắm , bãi đậu xe được bố trí có sức chứa hàng trăm chiếc xe bus lớn, giải quyết được vấn đề đậu xe của khách đoàn. Không mất thời gian di chuyển, du khách sẽ được tận hưởng những trải nghiệm  nghỉ dưỡng và được thỏa mãn mọi nhu cầu ẩm thực, giải trí và mua sắm ngay tại chỗ.

VIEW02

Trung tâm giải trí ẩm thực phức hợp này sẽ là “đòn bẩy” đưa thị trường Bđs nghỉ dưỡng tại khu vực phía Bắc sang trang mới, góp phần thay đổi diện mạo của khu vực. Đây sẽ thành điểm dừng chân mới của du khách, giảm bớt sự quá tải tại trung tâm Trần Phú. Để chuẩn bị cho giai đoạn xây dựng Trung tâm phục vụ du lịch phức phợp này,  bước đầu chủ đầu tư đã trình đề xuất nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Xiển lên 32m với UBND Tỉnh Khánh Hòa theo hình thức hợp đồng BT.

Tổ hợp giải trí, ẩm thực quốc tế này kết hợp cùng với Marina Hill sẽ tạo thành khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo nhất Nha Trang hiện nay

Trái ngược với nguồn cung căn hộ khách sạn dồi dào, từ đầu năm đến nay, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang khá hiếm hoi. thị trường đón thêm dự án biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill của Công ty Đồi Xanh Nha Trang. Dự án bao gồm 68 căn biệt thự có diện tích từ 218-460m2, Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Nha Trang được xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn xanh LEED (Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn xanh Lotus (Việt Nam).

003 SAN VUON

Cơn sốt Marina Hill chưa bao giờ hạ nhiệt, sức hấp dẫn lẫn giá trị không ngừng gia tăng. Điều này còn đảm bảo dự án là một khu nghỉ dưỡng “sống” có mức khai thác cho thuê tốt khi hoạt động và khiến giới đầu tư phải “săn đón” mọi lúc.

Được biết vào ngày 28/04 sắp tới, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Đồi Xanh sẽ có đợt ra mắt cuối cùng. Chủ đầu tư cho biết, số lượng biệt thự còn lại rất ít , vì vậy sẽ có sự cạnh tranh trong đợt ra mắt cuối cùng này

Để nhận thêm thông tin và giữ chỗ tham dự buổi ra mắt

Nguồn: www.marinahillvilla.com. Hotline: 0942.955.399

Last modified on Thứ hai, 09 Tháng 7 2018 02:11

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.