Get Adobe Flash player
Thứ sáu, 02 Tháng 2 2018 02:24

Chủ đầu tư dự án Marina Hill ký kết thỏa thuận hợp tác du lịch nông nghiệp với Tập đoàn Monos (Mông Cổ).

Rate this item
(1 Vote)

Vừa qua, Bà Lê Thị Tú Anh – Giám đốc Công ty Đồi Xanh Nha Trang đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác du lịch nông nghiệp sinh thái với Tập đoàn Monos (tập đoàn hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, có trụ sở chính tại Mông Cổ). Cụ thể, trong tương lai, Tập đoàn Monos sẽ tổ chức những đoàn khách du lịch ghé thăm và nghỉ dưỡng tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill.

 

 

đoan can bô tham gia lê ky kêt hơp tac du lich

 

Thỏa thuận hợp tác này không những đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho dự án Marina Hill mà còn mở ra cơ hội tăng lợi nhuận cho các chủ nhân tương lai của dự án. Phát triển theo xu hướng Go Green & Go Organic, Marina Hill sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng đầy thú vị. Những khu nông nghiệp hữu cơ, được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nằm xen kẽ giữa các khu biệt thự. Đây là những nguồn cung cấp nông sản hữu cơ cho nhà hàng, siêu thị thực phẩm sạch tại Marina Hill. Du khách nghỉ dưỡng tại Marina Hill sẽ được tham quan, tham gia và trải nghiệm thực tế về nông nghiệp bền vững tại Marina Hill.

 

hơp tac du lich

 

 

Đồng thời, tại mỗi biệt thự đều được thiết kế miễn phí vườn rau hữu cơ có hệ thống tưới tự động để mỗi cư dân và du khách đều được sử dụng nguồn rau hữu cơ ngay tại nhà. Bên cạnh đó, Marina Hill còn có dịch vụ chăm sóc và phục hồi sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng hữu cơ, kết hợp cùng tắm biển và bấm huyệt.

 

Du lịch nông nghiệp sinh thái là một “món ăn mới lạ” đầy triển vọng phát triển trong tương lai, giúp quảng bá các sản phẩm nông nghiệp và đồng thời phát triển ngành du lịch. Bà Lê Thị Tú Anh, đại diện chủ đầu tư cho biết, trong tương lai, công ty Đồi Xanh Nha Trang sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác du lịch trong và ngoài nước để khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của thiên đường Marina Hill.

Theo Thông tin truyền thông Đồi Xanh Nha Trang

Last modified on Thứ sáu, 02 Tháng 2 2018 02:32

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.